Khống chế mẹ con thai phụ vì bị ảo giác

Ngày 23/11, Thái, quê Thanh Hoá, bị Công an quận Thủ Đức tạm giữ hình sự về hành vi Đe dọa giết người.

Đêm hai hôm trước, sau nhiều giờ bị bắt về trụ sở công an, Thái vẫn không tỉnh táo, liên tục nói những điều vô nghĩa.

Kẻ nghi ngáo đá khống chế mẹ con thai phụ

Thái khai đã sử dụng ma tuý đá trước khi khống chế các nạn nhân. Ảnh: Nhật Vy.

Theo điều tra, chiều 19/11, Thái và nhóm bạn sử dụng ma tuý tại nhà trọ ở tỉnh Bình Dương. Thấy anh này có biểu hiện “ngáo”, nhóm bạn đưa vào bệnh viện ở quận Thủ Đức để truyền dịch, giải thuốc. Khi mọi người không để ý, Thái bỏ chạy ra ngoài, vào quán ăn bên đường lấy con dao bản lớn.

Đi lang thang một đoạn, Thái xông vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân phường Tam Phú, quận Thủ Đức. Hắn chốt cửa kính, lại quầy thu ngân chỉa dao vào bà chủ hơn 30 tuổi đang mang thai và nữ nhân viên. Con trai 6 tuổi của chị này chạy đến, bị anh ta ôm chặt, doạ “cắt lỗ tai”.

Thái tiếp tục dí dao uy hiếp, buộc mẹ con thai phụ và nhân viên không được chống cự, sau đó lấy băng keo trói họ lại với nhau. Anh ta quát tháo, lôi các nạn nhân ra ngoài. Thấy cảnh sát, Thái nói: “Các anh lãnh đạo lớn nhất ở đây đâu? Em bị giang hồ dí sao không bảo vệ, lại để em đi lang thang”.

Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao khống chế 3 người

Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao khống chế 3 người

Thái cầm dao khống chế 3 người suốt một giờ. Video: Người dân cung cấp.

Công an quận Thủ Đức thuyết phục Thái buông dao, sẽ đáp ứng các yêu cầu của anh ta. Hơn một giờ sau, Thái yêu cầu cảnh sát đưa điện thoại để gọi về cho mẹ. Khi hắn buông dao, cảnh sát ập vào bắt giữ. Các nạn nhân không bị thương.

Quốc Thắng

  • Mẹ con thai phụ và nhân viên bị khống chế bằng dao

0 Replies to “Khống chế mẹ con thai phụ vì bị ảo giác”