Cựu giáo viên Mỹ ‘dụ tình’ hai trẻ em

Lowery lãnh án tù sau khi nhận tội Tấn công tình dục trẻ emLợi dụng trẻ em biểu diễn khiêu dâm vào ngày 17/11, công tố viên hạt Montgomery, bang Texas thông báo ngày 23/11.

Leticia Lowery. Ảnh: Montgomery County District Attorneys Office.

Leticia Lowery. Ảnh: Montgomery County District Attorney’s Office.

Hành vi phạm tội của Lowery được đưa ra ánh sáng sau khi mẹ nam thiếu niên phát hiện tin nhắn giữa con trai và Lowery. Khi bị hỏi, cậu bé thừa nhận có quan hệ thân mật với Lowery tại nhà riêng của bà ta vào tháng 11/2019. Hơn nữa, Lowery còn từng yêu cầu cô gái 13 tuổi, bạn gái của cậu bé 14 tuổi, thực hiện hành vi khiêu dâm.

Qua điều tra, cảnh sát xác định Lowery từng làm giáo viên và gia sư cho một số học khu quanh hạt Montgomery. Tại thời điểm gây án, Lowery đang được tại ngoại hầu tra vì liên quan tới cáo buộc dùng mạng trực tuyến để dụ dỗ nam thiếu niên 15 tuổi ở địa phương khác quan hệ tình dục.

Sau phán quyết, công tố viên cho biết hài lòng với thỏa thuận nhận tội vì “tránh cho các bị hại phải làm chứng trước tòa”.

Hiện, Lowery chưa nhận đã dụ dỗ qua nam thiếu niên 15 tuổi qua mạng trực tuyến. Vụ án dự kiến được đưa ra xét xử vào năm 2021.

Quốc Đạt (Theo New York Post)

  • Lộ kế hoạch xâm hại trẻ em do điện thoại màn hình lớn
  • Kẻ xâm hại 47 bé trai bị phạt 35 năm tù
  • Bác sĩ Pháp xâm hại hơn 340 trẻ em

0 Replies to “Cựu giáo viên Mỹ ‘dụ tình’ hai trẻ em”