Giám đốc người Hàn Quốc giết bạn ‘vì mâu thuẫn tiền bạc’

Chiều 28/11, ngay sau khi bị bắt đưa về Công an TP HCM, Jeong In Cheol đã khai động cơ và hành vi sát hại nạn nhân An Tong Duk, 33 tuổi.

eong In Cheol khi bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Jeong In Cheol khi bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Án mạng được phát hiện tối 27/11, khi chủ căn nhà 4 tầng trong khu dân cư Him Lam (quận 7) đến kiểm tra nhà vì Jeong In Cheol bất ngờ thông báo trả. Căn nhà này Cheol thuê vài tháng trước làm trụ sở Công ty Creata Việt Nam.

Chủ nhà phát hiện chiếc valy màu hồng có dính máu, bên cạnh là cưa, kìm cộng lực… trong nhà vệ sinh tầng một. Trong valy có túi nylon màu đen đựng các phần thi thể. Cảnh sát đến tìm thấy 3 túi nylon trên tầng ba trong tình trạng tương tự.

Đánh giá vụ án đặc biệt nghiêm trọng, thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn (Phó giám đốc Công an TP HCM) chỉ đạo điều tra tại hiện trường. Các dấu vết và hình ảnh camera quanh khu vực ghi nhận Cheol đã lái ôtô màu đen chở Duk đến công ty nhưng sau đó bỏ đi một mình.

Đến trưa 28/11, cảnh sát vẫn khám nghiệm hiện trường trong căn nhà 4 tầng. Ảnh: Đình Văn.

Đến trưa 28/11 cảnh sát vẫn khám nghiệm hiện trường trong căn nhà 4 tầng. Ảnh: Đình Văn.

Thông báo truy tìm Cheol cùng chiếc ôtô được phát ra toàn thành phố. Sau 12 giờ phát hiện vụ án, trưa nay, cảnh sát bắt được Cheol khi đang lẩn trốn tại căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền, quận 2.

Quốc Thắng

  • Nghi can Hàn Quốc phi tang thi thể bị bắt
  • Giám đốc người Hàn Quốc liên quan thi thể trong valy
  • Thi thể trong valy ở Sài Gòn

0 Replies to “Giám đốc người Hàn Quốc giết bạn ‘vì mâu thuẫn tiền bạc’”