Nghi phạm tự sát sau bắn 4 người trong một tối

Sáng 6/12, người dân đi rừng qua khu vực Đồng Chùa, thôn Dương Thạnh, xã Trà Dương phát hiện một thi thể nam giới đang phân hủy và trình báo công an.

Nhà chức trách đã đến khám nghiệm tử thi và hiện trường để điều tra. “Người tử vong được gia đình xác định là Đỗ Xuân Hải. Ông này nghi tự dùng dây rừng siết cổ dẫn đến tử vong khoảng một tuần trở lại đây”, một lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam nói và cho để xác định chính xác phải giám định vân tay, trường hợp cần thiết sẽ làm xét nghiệm ADN.

Trước đó, Hải mâu thuẫn nợ nần với Trần Thị Ly Na, 37 tuổi, trú thị trấn Bắc Trà My. Tối 26/11, Hải sau khi uống rượu đã đi xe máy mang theo hai khẩu súng tự chế và một con dao đến nhà chị Na.

Khẩu súng nghi phạm để lại hiện trường. Ảnh: Đại Hiệp.

Khẩu súng nghi phạm để lại hiện trường. Ảnh: Đại Hiệp.

Hải cầm súng đi vào nhà, định bắn chị Na nhưng được bà Trần Thị Lan (mẹ chị Na) ôm chân ngăn cản. Hải xô ngã bà Lan, dùng dao chém bà và cháu Trần Đức Huy (con chị Na). Hải sau khi bắn chị Na còn cầm dao tấn công.

Trong tối hôm đó, Hải vứt khẩu súng và con dao lại hiện trường rồi cầm theo khẩu súng còn lại đến nhà anh Nguyễn Thành Tại, 49 tuổi, thôn Dương Thạnh, xã Trà Dương. Hải và anh Tại từng có mâu thuẫn về làm chuyện làm ăn. Hải bắn anh Tại tử vong tại chỗ, vứt súng và trốn vào rừng.

Chị Na nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não, vết thương thấu ngực do trúng đạn. Bác sĩ đã phẫu thuật dẫn lưu màng phổi trái, lấy đầu đạn. Hai nạn nhân còn lại bị thương ở vùng đầu, mặt.

  • Truy nã kẻ nổ súng bắn 4 người trong một tối
  • Nổ súng bắn 4 người trong một tối

Đắc Thành

0 Replies to “Nghi phạm tự sát sau bắn 4 người trong một tối”