Gia đình nữ sinh yêu cầu khởi tố kẻ đánh con mình

Ngày 9/12, Công an TP Thủ Dầu Một thực nghiệm hiện trường Lê Tấn Thành tấn công nữ sinh trên đường Bùi Ngọc Thu, phường Tương Bình Hiệp, để xem xét khởi tố bị can về hành vi Cố ý gây thương tích. Kết quả giám định xác định nữ sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu bị vết rách dài trên đầu, phải khâu 10 mũi, thương tật 1%.

“Thành từng có tiền án về tội này, ra tù năm 2013. Tạm giữ nghi can là bước đầu trong việc xử lý vụ án. Chúng tôi tiếp tục điều tra để làm rõ dấu hiệu phạm tội của anh ta”, một lãnh đạo Công an TP Thủ Dầu Một nói.

Mẹ của nữ sinh cho biết rất bức xúc khi xem video con gái vô cớ bị Thành đánh đập dã man dù anh ta là người sai trong vụ va chạm. “Tôi đã làm đơn đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thành”, mẹ nữ sinh nói.

Nữ sinh bị đánh vào đầu, may 10 mũi. Ảnh: Yên Khanh

Vết thương trên đầu nữ sinh. Ảnh: Yên Khánh.

Sau hai ngày bị đánh, nữ sinh lớp 10 vẫn còn hoảng loạn, đau đầu nên phải nghỉ học. Em kể, lúc đó chở bạn đi học về, chiếc xe máy của đôi nam nữ bất ngờ rẽ trái qua đường đột ngột nên không kịp tránh. Ngã nhào, em chưa kịp định thần thì choáng váng bởi cú đạp, đá của người kia.

Đến thăm học trò, cô chủ nhiệm Nguyễn Thị Kim Thoa không giấu được xót xa. “Em ấy ngoan hiền, học lực khá. Lớp đã cử một bạn theo dõi chép bài và hướng dẫn em trong thời gian vắng học”, cô nói.

Thành làm việc với Cơ quan cảnh sát điều tra chiều 8/12. Ảnh: Yên Khanh

Thành làm việc với cơ quan điều tra chiều 8/12. Ảnh: Yên Khánh.

Thành đang bị tạm giữ hình sự. Trước đó, chiều 7/12, anh ta chạy xe máy chở bạn gái trên đường Bùi Ngọc Thu, đột ngột quay đầu xe để sang đường mà không quan sát.

Ngay khi nữ sinh chở bạn tông vào đuôi xe, Thành đi nhanh về phía cô bé đá, đạp liên tiếp vào đầu và mặt. Hắn rút trong người ra gậy ba khúc tiếp tục đánh nạn nhân. Chỉ khi người dân ngăn cản Thành mới chịu dừng tay. Một số người chứng kiến tỏ thái độ bất bình, Thành đe dọa trước khi chở bạn gái đi khỏi hiện trường.

Phước Tuấn – Yên Khánh

  • Người đánh nữ sinh sau va chạm xe máy bị tạm giữ
  • Gã thanh niên đánh túi bụi nữ sinh sau va chạm xe máy

0 Replies to “Gia đình nữ sinh yêu cầu khởi tố kẻ đánh con mình”