Bốn cảnh sát bị xem xét trách nhiệm trong vụ nổ súng

Quyết định do Công an TP Mỹ Tho đưa ra, sau khi có chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, nguồn tin từ Công an Tiền Giang cho biết ngày 16/12.

Bốn cán bộ bị đình chỉ công tác vì để địa bàn xảy ra vụ án, gồm: Đội trưởng Cảnh sát Hình sự, Đội trưởng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Trưởng công an phường 6 và cảnh sát khu vực khu phố 8, phường 6, TP Mỹ Tho.

Theo điều tra, Nguyễn Ngọc Tuấn Đăng (29 tuổi) làm nghề cho vay tiền nhiều năm nay. Rạng sáng 10/12, anh ta cùng khoảng 10 người sử dụng ma túy tại nhà ở đường Lê Thị Hồng Gấm (phường 6, TP Mỹ Tho). Bất ngờ, Nguyễn Ngọc Long (20 tuổi) cùng 20 người khác mang hung khí, súng đến để giải quyết mâu thuẫn.

Bốn công an ở Tiền Giang bị đình chỉ công tác

Bốn công an ở Tiền Giang bị đình chỉ công tác

Cảnh bắn nhau giữa hai nhóm làm một người chết rạng sáng 10/12. Video: Người dân cung cấp.

Nghe nhiều tiếng súng vang lên trong đêm, người dân xung quanh hoảng sợ đóng chặt cửa. Khi nhóm người rời đi, họ phát hiện Đăng nằm ngục với nhiều vết thương nên đưa đi cấp cứu nhưng anh ta không qua khỏi. Trong khi đó, Long cũng bị thương ở cánh tay và lỗ tai, được đưa lên TP HCM điều trị.

Tại hiện trường, công an thu giữ 12 vỏ đạn, một viên đạn chưa nổ của súng thể thao 22LR; 4 vỏ đạn, một viên đạn của súng công cụ hỗ trợ; con dao, cây giáo…

Cảnh sát đang điều tra, truy bắt những người liên quan.

Hồ Nam

  • Nổ súng hỗn chiến

0 Replies to “Bốn cảnh sát bị xem xét trách nhiệm trong vụ nổ súng”