Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị

Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 08:19 AM (GMT+7)

Một số người nói rằng ý tưởng chụp ảnh cưới này rất độc đáo, nhưng cũng không ít người cho rằng cặp đôi đang làm “lố” và nhận không ít sự chỉ trích từ cư dân mạng.

Sự kiện: Những chuyện gia đình

Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị - 1

Nhắc đến đám cưới, chắc chắn rất nhiều cặp đôi mong muốn mình sẽ có những bức ảnh cưới đẹp để đời. Họ sẵn sàng dành nhiều thời gian để lên ý tưởng, lang thang từ biển lên núi đến rừng rậm chỉ để có được những bức ảnh đẹp nhất trong ngày trọng đại.

Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị - 2

Tất cả các cặp vợ chồng đều nghĩ rằng mình sẽ làm một cái gì đó thật mới mẻ, thật độc đáo cho khoảnh khắc đặc biệt của hôn nhân. Tương tự như vậy, cặp vợ chồng ở bang Kerala, Ấn Độ quyết định sẽ có một buổi chụp ảnh cưới lãng mạn trong bùn. Rất nhiều người đã khen chê khi nhìn thấy bộ ảnh cưới này chia sẻ trên các phương tiện truyền thông.

Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị - 3

Như những gì đã thấy trên các bức ảnh, cặp vợ chồng này đã chụp ảnh trong bùn, lăn lộn đùa giỡn với bùn. Chủ đề của buổi chụp hình cưới này là “Mad love” hay còn gọi là “Tình yêu dành cho đất”.

Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị - 4

Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị - 5

“Các cặp đôi luôn muốn có kiểu chụp ảnh cưới cho riêng mình trong ngày trọng đại của họ, vì vậy chúng tôi muốn làm một cái gì đó thật khác biệt. Chưa từng có cặp đôi nào chọn chủ đề Mad love, do đó khái niệm này hoàn toàn mới. Chúng tôi là những người đầu tiên làm việc với chủ đề này. Đặc biệt, những bức ảnh này còn tôn lên vẻ đẹp của Kerala”, nhiếp ảnh gia nói.

Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị - 6

Hai người được nhìn thấy trong hình là cặp vợ chồng Jose và Anisha. Jose là một nhà hoạt động chính trị và Aisha làm y tá ở Anh. Nhiều người đã chia sẻ ảnh cưới của họ trên Facebook và Instagram.

Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị - 7

Khi nhìn thấy bộ ảnh, một người bình luận: “Thật tự hào về bạn, Anisha ạ. Những bức ảnh thật nổi bật. Một người khác viết: “Một cách nghĩ khác về ảnh cưới và ý tưởng này thật phi thường”. Tuy nhiên, cũng có một số người đã chỉ trích vì đã công khai bức ảnh này như một cách để thu hút nhiều người chú ý.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/buc-thu-gui-bo-me-cua-be-gai-tu-tu-khien-ai-cung-nghen-ngao-roi-nuoc-…Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/buc-thu-gui-bo-me-cua-be-gai-tu-tu-khien-ai-cung-nghen-ngao-roi-nuoc-mat-1036280.html

Cô dâu 62 tuổi khoe ảnh cưới lộng lẫy lần 2 ở Đà Nẵng
Cô dâu 62 tuổi khoe ảnh cưới lộng lẫy lần 2 ở Đà Nẵng

Cô dâu 62 tuổi tiếp tục gửi đến chồng những lời lẽ tình tứ và ngọt ngào.

Bấm xem >>

0 Replies to “Cặp đôi Ấn Độ lăn lộn trong bùn để chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị”