Nhìn một “rừng” bát đũa phải rửa ngày ra mắt nhà bạn trai, cô gái có cách hành xử gây tranh cãi

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 09:00 AM (GMT+7)

Dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau khi biết cô gái đứng dậy bỏ về ngay, bỏ lại đống bát đũa nhiều không đếm xuể.

Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Nhìn một "rừng" bát đũa phải rửa ngày ra mắt nhà bạn trai, cô gái có cách hành xử gây tranh cãi - 1

Nhìn hình ảnh này ai mà tự tin rửa đây.

“Các bạn nữ nên suy nghĩ lại chuyện lấy chồng nha. Hôm nay em vừa về ra mắt nhà người yêu, sau khi ăn uống xong thì bố mẹ hắn mới bảo em rửa hết chỗ bát đũa này coi như là thử thách đầu tiên khi về nhà chồng.

Em cũng không hiểu kiểu gì luôn, một mình em thì rửa hết thế nào được chỗ bát này chứ. Bảo 1,2 mâm thì ok em rửa còn đằng này lại cả một đống. Mà hôm nay chỉ là em về nhà chơi thôi có nhất thiết phải kéo cả dòng họ đến không.

Thề luôn là lúc ý em có bảo mấy chị em nhà hắn ra để rửa cùng nhưng chẳng một ai giúp, thế là em liền bỏ về luôn. Mọi người bảo như thế là em đúng hay là sai ạ”.

Đây là lời tâm sự của một cô gái ngày đầu về ra mắt người yêu. Theo đó, cô phải một mình rửa một “rừng” bát đũa. Chỉ nhìn qua đã thấy chán nản.

Điều đáng nói, cô gái đã nhờ các chị em khác của nhà người yêu ra rửa giúp nhưng không thành. Cuối cùng, cô phải bỏ về trong tức giận.

Đọc xong, dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều cho rằng gia đình anh chàng này quá đáng hết sức, ai lại bắt con gái nhà người ta rửa bao nhiêu bát đũa ngay ngày đầu ra mắt như vậy.

Số khác lại cho rằng, cô gái hành xử hơi nóng nảy. Nếu bỏ về như thế thì mặt mũi nào xuất hiện lần sau nữa.

“Thử thách gì thế này? Nếu tôi lấy vợ mà gia đình thử thách như vậy thì tôi thà mất tiền thuê người rửa còn hơn. Tại sao cứ nghĩ rửa bát giỏi thì làm dâu mới giỏi nhỉ?” một dân mạng bức xúc.

“Bỏ về như thế thì coi như bạn chia tay người yêu luôn, chứ lần sau mặt mũi nào tới nữa. Mà người yêu không bảo vệ được bạn trong vụ này thì khi cưới về cũng khổ đấy”, dân mạng khác viết.

Nguồn: https://thegioitre.vn/nhin-mot-rung-bat-dua-phai-rua-ngay-ra-mat-nha-ban-trai-co-gai-co-cach-han…Nguồn: https://thegioitre.vn/nhin-mot-rung-bat-dua-phai-rua-ngay-ra-mat-nha-ban-trai-co-gai-co-cach-hanh-xu-gay-tranh-cai-84161.html

Xôn xao hình ảnh cô dâu xinh đẹp mặc áo dài rửa bát
Xôn xao hình ảnh cô dâu xinh đẹp mặc áo dài rửa bát

Hình ảnh cô dâu xinh đẹp mặc áo dài, hì hụi rửa bát trong ngày đầu tiên về nhà chồng khiến cộng đồng “bỉm sữa”…

Bấm xem >>

0 Replies to “Nhìn một “rừng” bát đũa phải rửa ngày ra mắt nhà bạn trai, cô gái có cách hành xử gây tranh cãi”